Chương trình học dành cho các bé từ 6-8 tuổi. Các nội dung khóa học giúp bé làm quen với các khái niệm cơ bản của máy tính, làm quen với các thao tác và phần mềm phổ biến như web, MS Word, Excel.

Yêu cầu đầu vào:
– Trên 5 tuổi
– Biết số
– Biết cộng, trừ tối thiểu phạm vi 10

Học sinh vượt qua Level starter sẽ có các kỹ năng sau:
– Biết sử dụng máy tính cơ bản
– Thao tác cơ bản trên MSPaint
– Thao tác cơ bản trên MSWord
– Thao tác cơ bản trên MSExcel
– Thao tác duyệt web trên Browser
– Hiểu một số khái niệm về an toàn trên Internet

Course image Duyệt web cùng Browser
CodePlay Starter

Khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản về Internet như: khái niệm về Internet, công dụng, cách sử dụng trình duyệt. Học viên sẽ được thực hành để truy cập các website phổ biến, được thực hành thực tế như: tạo email, đăng nhập tài khoản,...

Course image Làm toán cùng Microsoft Excel
CodePlay Starter

Khóa học cung cấp các bài thực hành gắn liền với thực tế hàng ngày như lập danh sách học sinh giúp cô giáo, cộng điểm học kỳ, tính toán giấy khen.

Course image Soạn thảo văn bản cùng Microsoft Word
CodePlay Starter

Khóa học cung cấp các bài thực hành gắn liền với thực tế hàng ngày như thiệp mời sinh nhật, thiệp chúc mừng, bài học tập.

Course image Vẽ tranh cùng Microsoft Paint
CodePlay Starter

Khóa học cung cấp các bài thực hành bổ ích giúp bé tạo nên những bức tranh ngộ nghĩnh bằng công cụ kinh điển trên Windows là Paint.

Course image Làm quen với máy tính
CodePlay Starter

Đây là khóa học ngắn, cung cấp thông tin cơ bản nhất về máy tính, nguồn gốc ra đời, các thành phần cơ bản. Qua khóa học, học viên cũng sẽ nắm được các thao tác cơ bản của máy tính như bật, tắt đúng cách, bật tắt phần mềm.